เชียงใหม่อุปกรณ์การแพทย์ ขายอุปกรณ์การแพทย์ อุปกรณ์สำหรับผู้ป่วยทั้งปลีกและส่ง ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 3501500159450 ร้านอุปกรณ์การแพทย์ของเรามีสินค้าหลากหลายประเภทบริการสำหรับผู้ป่วยและทางการแพทย์ ซึ่งได้มาตรฐานสากล ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์เชียงใหม่
ขายอุปกรณ์การแพทย์และอุปกรณ์สำหรับผู้ป่วยโดยเฉพาะ เน้นขายสินค้าที่มีคุณภาพในราคามิตรภาพพร้อมรับประกันสินค้า เช่น เตียงผู้ป่วย,รถเข็นผู้ป่วย,เครื่องผลิตออกซิเจน,เครื่องดูดเสมหะ,เครื่องวัดความดันโลหิต,เครื่องวัดออกซิเจนในเลือด,ที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ,เก้าอี้นั่งอาบน้ำ,เก้าอี้นั่งถ่าย,วอร์คเกอร์,เครื่องช่วยหัดเดิน และอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมาย เรายินดีให้คำแนะนำโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการดูแลผู้ป่วยโดยเฉพาะและเน้นบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าทุกท่าน

ปัจจุบันเราสามารถให้บริการลูกค้าได้ครอบคลุมทุกภาคของประเทศไทยด้วยสินค้านำเข้าที่มีความหลากหลายและตรงกับความต้องการของตลาด จึงอยากเชิญชวนทุกท่านลองแวะเข้ามาเว็บไซด์อุปกรณ์การแพทย์และชมสินค้าของเรา อย่างไรก็ตามทางร้านคงไม่หยุดยั้งที่จะนำสินค้าอุปกรณ์ทางการแพทย์อุปกรณ์สำหรับผู้ป่วยใหม่ๆและพัฒนาบริการให้ดีเพิ่มขึ้นต่อไป หวังว่าทางบริษัทฯ และท่านจะพัฒนาความสัมพันธ์ ขึ้นเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ดียิ่งขึ้นไปในอนาคต…..ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง


อุปกรณ์การแพทย์, ขายจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์, เกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์และอุปกรณ์สำหรับผู้ป่วย,อุปกรณ์การแพทย์ เชียงใหม่

DBD Registation

รายการสินค้าทั้งหมด

(เชียงใหม่อุปกรณ์การแพทย์) อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์สำหรับผู้ป่วย จัดส่งถึงบ้านคุณ

บทความสาระดีๆ

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

  Statistics

  • สมาชิก : 1
  • Content : 36
  • จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 729122

  จัดส่งโดย

   

  วัสดุและอุปกรณ์การแพทย์ในประเทศไทย ปัจจุบันประเทศไทยมีการใช้วัสดุการแพทย์และอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ เพื่อรักษาผู้ป่วยเป็นจำนวนมาก แต่วัสดุและอุปกรณ์การแพทย์ที่สามารถผลิตได้ ในประเทศจัด เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีระดับต่ำถึงระดับกลาง คือ อ่านต่อ

  ความเป็นมา เดิมก่อนที่ประเทศไทยจะมีกฎหมายควบคุมเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์โดยตรงนั้น เมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องมือ เครื่องใช้ ผลิตภัณฑ์ หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในทางการแพทย์เกิดขึ้น กระทรวงสาธารณสุขมักจะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น อ่านต่อ

  แผลกดทับเป็นภาวะที่พบได้บ่อยในผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องการเคลื่อนไหว ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เอง ผิวหนังถูกกดทับเป็นเวลานานอย่างต่อเนื่อง ทำให้เลือดไม่สามารถไหลเวียนไปเลี้ยงผิวหนังที่ถูกกดทับได้อย่างสะดวก ส่งผลให้ผิวหนัง อ่านต่อ

  ผู้ป่วยอัมพาตที่รับตัวไว้ในโรงพยาบาลหลังจากอาการของโรคคงที่ แพทย์จะให้กลับบ้าน ดังนั้นญาติผู้ป่วยและแพทย์ควรปรึกษากันว่าจะดูแลผู้ป่วยหลังออกจากโรง พยาบาลอย่างไร ที่จะนำเสนอเป็นเพียงหัวข้อตัวอย่าง การวางแผนควรกระทำตั้งแต่วันแรกที่นอนโรงพยาบาล ดังนี้ อ่านต่อ