อ่านก่อน เงื่อนไขในการสั่งซื้อ เชียงใหม่อุปกรณ์การแพทย์ ประกอบธุรกิจในลักษณะธุรกิจอีคอมเมิร์ชและหน้าร้านทั่วไป เพื่อให้ลูกค้าทั่วประเทศสามารถสั่งซื้อได้เหมือนๆกัน ทางเราจดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกต้องกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า การันตีได้และท่านไม่ต้องกังวลใดๆกับการทำธุรกรรมทางการค้าต่างๆในเว็บไซด์นี้ เราอยากให้ลูกค้าซื้อสินค้าในราคาที่ถูกกว่า สมเหตุสมผลกับคุณภาพ (ถ้าเปรียบเทียบสินค้าประเภทเดียวกันกับทั่วไป) และหากว่าเนื้อหาหรือรายละเอียดในเว็บไซด์นี้ไม่ชัดเจนหรืออื่นๆอย่างไร ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเรายินดีให้บริการ

ทางร้านจัดจำหน่ายสินค้าทางตรง และผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อความสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน

ทางโทรศัพท์โดยตรง
ท่านสามารถโทรศัพท์สั่งสินค้าได้ที่สายตรง 098-9589382  จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการในการสั่งซื้อและตอบคำถามเกี่ยวกับรายละเอียดสินค้า พร้อมระบุวิธีการชำระเงิน => ที่อยู่ในการจัดส่ง => ชำระเงินตามวิธีที่เลือก  => รอรับสินค้า

ทาง Line
 Line "@cmmedic" พร้อมระบุวิธีการชำระเงิน => ทางร้านติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ => ที่อยู่ในการจัดส่ง => ชำระเงินตามวิธีที่เลือก =>รอรับสินค้า


ในทุกช่องทางการสั่งซื้อ สำคัญต้องจำรหัสสินค้าและชื่อสินค้าให้ดีด้วย

เงื่อนไขในการสั่งซื้ออุปกรณ์การแพทย์,อุปกรณ์สำหรับผู้ป่วยและการจัดส่งสินค้า (ค่าจัดส่งฟรีทั่วประเทศ) ระยะเวลาในการจัดส่ง 1-2 วัน

- ในกรณีที่ต้องการสินค้า รีบด่วน หรือนอกเหนือเงื่อนไข กรุณาติดต่อกันเป็นกรณีพิเศษ ที่หมายเลขโทรศัพท์ได้โดยตรง
- จัดส่งสินค้าโดยบริการของขนส่งเอกชนและไปรษณีย์ไทย เลือกได้ว่าจะให้จัดส่งถึงที่บ้านเลยหรือลูกค้าไปรับเองที่ศูนย์บริการของขนส่ง


วิธีสั่งซื้อสินค้าอุปกรณ์การแพทย์และอุปกรณ์สำหรับผู้ป่วย,อุปกรณ์การแพทย์ เชียงใหม่,ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์เชียงใหม่

DBD Registation

รายการสินค้าทั้งหมด

(เชียงใหม่อุปกรณ์การแพทย์) อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์สำหรับผู้ป่วย จัดส่งถึงบ้านคุณ

บทความสาระดีๆ

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

  Statistics

  • สมาชิก : 1
  • Content : 36
  • จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 729124

  จัดส่งโดย

   

  วัสดุและอุปกรณ์การแพทย์ในประเทศไทย ปัจจุบันประเทศไทยมีการใช้วัสดุการแพทย์และอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ เพื่อรักษาผู้ป่วยเป็นจำนวนมาก แต่วัสดุและอุปกรณ์การแพทย์ที่สามารถผลิตได้ ในประเทศจัด เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีระดับต่ำถึงระดับกลาง คือ อ่านต่อ

  ความเป็นมา เดิมก่อนที่ประเทศไทยจะมีกฎหมายควบคุมเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์โดยตรงนั้น เมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องมือ เครื่องใช้ ผลิตภัณฑ์ หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในทางการแพทย์เกิดขึ้น กระทรวงสาธารณสุขมักจะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น อ่านต่อ

  แผลกดทับเป็นภาวะที่พบได้บ่อยในผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องการเคลื่อนไหว ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เอง ผิวหนังถูกกดทับเป็นเวลานานอย่างต่อเนื่อง ทำให้เลือดไม่สามารถไหลเวียนไปเลี้ยงผิวหนังที่ถูกกดทับได้อย่างสะดวก ส่งผลให้ผิวหนัง อ่านต่อ

  ผู้ป่วยอัมพาตที่รับตัวไว้ในโรงพยาบาลหลังจากอาการของโรคคงที่ แพทย์จะให้กลับบ้าน ดังนั้นญาติผู้ป่วยและแพทย์ควรปรึกษากันว่าจะดูแลผู้ป่วยหลังออกจากโรง พยาบาลอย่างไร ที่จะนำเสนอเป็นเพียงหัวข้อตัวอย่าง การวางแผนควรกระทำตั้งแต่วันแรกที่นอนโรงพยาบาล ดังนี้ อ่านต่อ