ติดต่อเชียงใหม่อุปกรณ์การแพทย์

ที่อยู่:
จดทะเบียนการค้าเลขที่ 60 หมู่ 5 ต.หารแก้ว อ.หางดง จ.เชียงใหม่่
ไทยแลนด์

โทรศัพท์: -สอบถามราคาและรายละเอียดสินค้า 098-9589382
เบอร์มือถือ: ID Line : @cmmedic
http://www.เชียงใหม่อุปกรณ์การแพทย์.com เข้าชมเว็บไซด์ใหม่ คลิก ⇒ https://cmmedics.com

ข้อมูล: ทางร้านจัดจำหน่ายสินค้าทางตรง ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อความสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน

- ทางโทรศัพท์โดยตรง
ท่านสามารถโทรศัพท์สั่งสินค้าได้ที่สายตรง 098-9589382 จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการในการสั่งซื้อและตอบคำถามเกี่ยวกับรายละเอียดสินค้า พร้อมระบุวิธีการชำระเงิน => ที่อยู่ในการจัดส่ง => ชำระเงินตามวิธีที่เลือก => รอรับสินค้า

- ทางLine
Line "@cmmedic" พร้อมระบุวิธีการชำระเงิน => ทางร้านติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ => ที่อยู่ในการจัดส่ง => ชำระเงินตามวิธีที่เลือก =>รอรับสินค้า

หากมีปัญหาเรื่องสินค้า สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อหรือที่อยู่ข้างต้น เรามีศูนย์บริการตามที่อยู่ที่ได้จะทะเบียนการค้า คอยให้บริการลูกค้าของเราครับ

 
ท่านสามารถเข้าชมเว็บไซด์ใหม่ได้ที่ https://cmmedics.com/

DBD Registation

รายการสินค้าทั้งหมด

(เชียงใหม่อุปกรณ์การแพทย์) อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์สำหรับผู้ป่วย จัดส่งถึงบ้านคุณ

บทความสาระดีๆ

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

  Statistics

  • สมาชิก : 1
  • Content : 36
  • จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 729148

  จัดส่งโดย

   

  วัสดุและอุปกรณ์การแพทย์ในประเทศไทย ปัจจุบันประเทศไทยมีการใช้วัสดุการแพทย์และอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ เพื่อรักษาผู้ป่วยเป็นจำนวนมาก แต่วัสดุและอุปกรณ์การแพทย์ที่สามารถผลิตได้ ในประเทศจัด เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีระดับต่ำถึงระดับกลาง คือ อ่านต่อ

  ความเป็นมา เดิมก่อนที่ประเทศไทยจะมีกฎหมายควบคุมเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์โดยตรงนั้น เมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องมือ เครื่องใช้ ผลิตภัณฑ์ หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในทางการแพทย์เกิดขึ้น กระทรวงสาธารณสุขมักจะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น อ่านต่อ

  แผลกดทับเป็นภาวะที่พบได้บ่อยในผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องการเคลื่อนไหว ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เอง ผิวหนังถูกกดทับเป็นเวลานานอย่างต่อเนื่อง ทำให้เลือดไม่สามารถไหลเวียนไปเลี้ยงผิวหนังที่ถูกกดทับได้อย่างสะดวก ส่งผลให้ผิวหนัง อ่านต่อ

  ผู้ป่วยอัมพาตที่รับตัวไว้ในโรงพยาบาลหลังจากอาการของโรคคงที่ แพทย์จะให้กลับบ้าน ดังนั้นญาติผู้ป่วยและแพทย์ควรปรึกษากันว่าจะดูแลผู้ป่วยหลังออกจากโรง พยาบาลอย่างไร ที่จะนำเสนอเป็นเพียงหัวข้อตัวอย่าง การวางแผนควรกระทำตั้งแต่วันแรกที่นอนโรงพยาบาล ดังนี้ อ่านต่อ